LOGO Pa Smart

Chào mừng bạn đến với PA SMART, chúng tôi là Công ty liên danh trong nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh Phim Chuyển mờ, Kính Chuyển mờ và các phụ kiện liên quan, đóng vai trò là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Phim Chuyển mờ và Kính Chuyển mờ, sản phẩm của chúng tôi được chào đón bởi các khách hàng  hàng đầu và chúng tôi ngày càng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

hình ảnh xưởng sản xuất của cty PA SMART

Tại sao nên chọn PA SMART

Chúng tôi là Công ty có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về Kính Chuyển mờ. Sự hợp tác trong các dự án uy tín với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nổi tiếng đã giúp chúng tôi ngày càng nâng cao khả năng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ.

Với cơ sở sản xuất công nghệ cao của thế giới từ Mỹ chuyên sản xuất phim màn hình cảm ứng điện dung. Tổng vốn đầu tư của dự án là 200 triệu USD và tổng năng lực sản xuất có thể đạt 8,7 triệu USD mỗi năm.

quy trình sản xuất kính thông minh PA Smarrt

Đảm bảo chất lượng

Trong nỗ lực để cung cấp sản phẩm có tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ, Kính Chuyển mờ được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt và có hiệu suất quang học, hiệu suất nhiệt, tính chất cơ học và khả năng chống chịu thời tiết tốt.

chất lượng kính cao cấp

chất lượng kính cao cấp 2

Sự đổi mới

Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng của Phim Chuyển mờ cũng như Kính Chuyển mờ với độ trong suốt cao cũng như nhiều màu sắc đa dạng. Chúng tôi đã áp dụng công nghệ tráng cuộn từ để có thể cung cấp phim cuộn lớn lên đến 300 mét. Đồng thời chúng tôi cũng thiết kế và sản xuất hệ thống điều khiển, hệ thống biến áp được chế tạo đặc biệt dành cho Kính và Phim Chuyển mờ.

công nghệ tráng cuộn từ PA SMART

dây chuyền sản xuất hiện đại

Linh hoạt

PA SMART luôn sẵn sàng tìm kiếm các giải pháp liên tục và có thể áp dụng để đáp ứng tất cả các quy định về an toàn, trong khi vẫn duy trì mức độ cao nhất của thiết kế chất lượng và thẩm mỹ. Hiện tại tất cả các sản phẩm Kính Chuyển mờ PA SMART có thể điều khiển được bằng công tắc bật/tắt, điều khiển từ xa, tùy chỉnh độ Trong – Mờ, cảm biến, tự động hóa nhà thông minh, hẹn giờ, khóa.

sản xuất kính chuyển mờ, kính điện

Bảo hành của chúng tôi

Tại PA SMART, chúng tôi làm việc rất tích cực để cung cấp chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng bởi các trung tâm cũng như các nhà phân phối của chúng tôi.

Chứng nhận, chứng chỉ

giấy chứng nhận của PA SMART

Giấy chứng nhận của PA SMART 2

Giấy chứng nhận của PA SMART 3

giải thưởng của thương hiệu kính chuyển mờ